Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về cộng đồng Ke Toan Gioi với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành kế toán.

Kế toán chuyên nghiệp là một nghề đang phổ biến ở Việt Nam. Bất kỳ doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù đang hoạt động trên lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng hay nhà hàng khách sạn... thì đều cần có kế toán giỏi.

Chuyên ngành kế toán không phải đòi hỏi tính sáng tạo quá cao, mà cần tính chính xác, kịp thời và liên tục.  Tuy nhiên, thực tế hiện nay, có rất nhiều bạn sinh viên kế toán mới ra trường với kiến thức trong sách vở rất nhiều nhưng thực tiễn nghiệp vụ kế toán phải làm gì, phải làm như thế nào thì chưa định hình được, hay những người đã ra trường từ rất lâu nhưng không thể tìm cho mình được công việc mong muốn.

Nguyên nhân ư? Theo kế toán giỏi, các bạn chưa có đủ sự tự tin, hoài nghi khả năng của mình, luôn có một câu hỏi : "Không biết làm như thế có đúng không?" . Những lúc ấy, bạn thực sự đang cần gì? Bạn cần sự chia sẻ kinh nghiệm của những kế toán có kinh nghiệm lâu năm.

Chúng tôi không phải là một doanh nghiệp mà là một nhóm bạn yêu nghề kế toán với tuổi nghề trên 5 năm, chúng tôi xây dựng http://ketoangioi.com.vn nhằm mục đích cùng các bạn, chúng ta cùng nhau thảo luận, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để tìm ra hướng giải quyết những vấn đề chúng ta đang gặp phải trong thực tế công việc, cùng nhau làm việc và phấn đấu với mục tiêu trở thành:

Kế toán giỏi - chìa khóa doanh nghiệp

ke toan gioi chia khoa doanh nghiep Ketoangioi.com.vn

Cùng chung sức xây dựng cộng đồng Ke Toan Gioi

Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn.